ติดต่อเจ้าหน้าที่
การตกแต่งบ้านและร้านค้ายุคใหม่ ลอกได้ เปลี่ยนลายได้ เพิ่มความหลากหลาย เปลี่ยนมิติใหม่ให้บ้านคุณ
นวัตกรรมการตกแต่ง เพิ่มมุมมองที่ต่าง จุดเปลี่ยนที่เรียบหรู ออกแบบตามที่ใจต้องการ คุณสะดวกแบบไหนเราจัดให้ สำหรับลูกค้าที่ต้องการสร้างจุดเด่นให้ทุกพื้นที่มีความโดนเด่นและแตกต่าง Print@ ได้คัดสรรวัสดุคุณภาพเยี่ยมที่สามารถทำวอลเปเปอร์ตามต้องการของลูกค้าไม่ว่าจะเป็น ภาพวิวธรรมชาติ ภาพกราฟฟิก ภาพคน ภาพการ์ตูน หรือภาพที่ดีต่อใจ เรารังสรรค์ได้แน่นอน
Print@ เสนอ นวัตกรรมใหม่ ของการพิมพ์วอลเปเปอร์ที่สามารถตอบโจทย์ความเป็นคุณในแบบที่คุณต้องการ ด้วยเทคโนโลยีที่ปลอดภัย เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
หมึกพิมพ์ที่ใช้ตามท้องตลาดอันตรายกว่าที่คิด เวลาคุณเดินผ่านร้านพิมพ์ จะมีกลิ่นเหม็นฉุน เป็นกลิ่นที่มีสารเคมีเจือปน แน่นอนว่าเป็นอันตรายต่อตัวคุณและสิ่งแวดล้อม
แต่เดี๋ยวก่อน! คุณไม่ต้องกลัวอีกต่อไป Print@ พร้อมเสนอเทคโนโลยีการพิมพ์ HP Latex ที่เปิดตัวครั้งแรกในปี พ.ศ. 2551 ซึ่งนำเสนอหมึกพิมพ์ที่มีน้ำเป็นส่วนผสมหลัก แทนการใช้เทคโนโลยีหมึกพิมพ์ โซลเวนท์(หมึกเคมีที่ใช้ในท้องตลาดทั่วไป) ทั้งนี้ ยังมาพร้อมกับโซลูชั่น HP Latex optimizer คือน้ำยาที่พิมพ์เคลือบลงบนวัสดุก่อน ลงเม็ดสีจากน้ำหมึก จากเทคโนโลยีรุ่นล่าสุด ของเครื่องเคลือบ HP Latex ในรุ่นซีรี่ย์ 300 นั้น การทำงานคล้ายแม่เหล็กโดย HP Latex optimizer เป็นขั้วบวก ส่วนหมึกพิมพ์ Latex เป็นขั้วลบ ซึ่งทำให้เม็ดสีของหมึกพิมพ์ยึดเกาะวัสดุได้ดี เม็ดสีไม่เคลื่อนหรือซึมได้ง่าย และทนต่อการขูดขีดในชิ้นงานได้ดี ด้วยคุณสมบัติของน้ำยาที่พิมพ์เคลือบลงวัสดุก่อนที่พ่นประสานกับหมึกพิมพ์ Latex ได้ดีขึ้น จึงทำให้พิมพ์ในวัสดุที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น แบนเนอร์(ไวนิล) สติ๊กเกอร์3m สติ๊กเกอร์ฟู่ซุ่น กระดาษโฟโต้ พิมพ์ผ้าแคนวาส พิมพ์ผ้าม่าน พิมพ์ผนังวอลเปเปอร์
นอกจากนี้หมึกพิมพ์ Latex ยังป้องกันรอยขีดข่วน มีความทนทานเทียบเท่ากับหมึกพิมพ์โซลเวนท์ เหมาะสำหรับการพิมพ์บนดิสเพลย์ของธุรกิจ งานพิมพ์ภาพสำหรับยานพาหนะ รวมทั้งงานตกแต่งภายใน ปราศจากกลิ่นฉุน เหมาะสำหรับการพิมพ์ดิสเพลย์ภายในอาคารที่มีอากาศถ่ายเทน้อย เช่น บ้าน ร้านอาหาร รวมทั้งยังช่วยทำให้สภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและน่าทำงานสำหรับพนักงาน